Điểm đếnTrải NghiệmViệt Nam

Theo chân cô gái xinh đẹp du lịch Sapa một mình

5
(2)

Khi nói đến điều này, mình chắc rằng nhiều cô gái khác kinh ngạc rằng “có tự kỷ mới đi một mình”. Bạn có phản ứng vậy không? Nếu không thì bạn thật sự là một cô gái rất tuyệt vời!

Theo chân cô gái xinh đẹp du lịch Sapa một mình

Thật ra không phải tự kỷ hay gì đâu bạn ạ, có chăng là bạn chưa nhìn thấy được cái gọi là “sự hay ho” của việc phải đi đâu xa xôi một mình, ăn một mình, đi dạo một mình và tối nằm khách sạn… cũng một mình.

Sapa – Lạc lối giữa mây ngàn

Mình đã có rất nhiều những chuyến đi như thế và lần này lại tiếp tục là nơi đây – Sapa. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mình độc hành tại mảnh đất này và cũng đương nhiên Không phải tự dưng mà mình lại chọn nơi này để đi nhiều như thế.

Khi bạn ở một nơi nào đó mà bạn chẳng hề quen biết một ai và cũng chẳng ai biết xen vào câu chuyện của riêng bạn, bạn sẽ có cơ hội chiêm nghiệm về những điều đã qua trong cuộc đời mình, rút ra những bài học nào đó từ những đổ vỡ hay sự tổn thương mà bạn đang muốn giấu kín, bạn có cơ hội đối diện với sự yếu đuối của bản thân mà trước đây, bạn luôn trốn tránh.

Càng đi nhiều mình càng trân trọng, yêu quý những gì thân thuộc với mình nhiều hơn. Chính những chuyến đi đã nuôi lớn sự trưởng thành trong mình, giúp mình nhận ra bất kì ở đâu xung quanh ta vẫn luôn tồn tại những cuộc đời thật đẹp.

Vì vậy đừng bao giờ tự chôn mình tại một chỗ trong một căn phòng, góc công ty hay căn bếp nào đó, mở cửa ra ngoài, xách ba lô lên và đi tìm con người sâu thẳm của chính mình ngay nhé các bạn! Hẹn gặp lại Sapa vào một ngày gần nhất!

Theo Kim Kim

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702

Xem thêm các bài viết:

Review du lịch Sapa cùng nhóm bạn thân vui hết nấc
Du lịch Sapa – Khám phá cầu mây
3 ngày khám phá Sapa tận cùng ngõ ngách

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Tag

Bài viết liên quan

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close
Close