Điểm đếnTrải NghiệmViệt Nam

TP Hồ Chí Minh có tour du lịch phục vụ xuyên đêm bằng phương tiện xe buýt hai tầng đặc trưng của thành phố

2
(8)

Đây là lần đầu tiên TP Hồ Chí Minh có tour du lịch phục vụ xuyên đêm bằng phương tiện xe buýt hai tầng đặc trưng của thành phố.

TP Hồ Chí Minh có tour du lịch phục vụ xuyên đêm bằng phương tiện xe buýt hai tầng đặc trưng của thành phố

ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY

Với chủ đề “Không ngủ ở Sài Gòn” là city tour đêm từ 23h đến 7h sáng hôm sau. Phương tiện sẽ di chuyển qua 30 tuyến đường và gần 20 điểm tham quan di tích, kiến trúc, khu phố ẩm thực và các trung tâm có hoạt động nhộn nhịp suốt đêm của TP Chí Minh như: Đường Bùi Viện, Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà… cũng như trải nghiệm trên những cung đường đẹp nhất của TP Hồ Chí Minh, qua Cầu Ba Son và ngắm nhìn thành phố năng động về đêm.

Tour “Không ngủ ở Sài Gòn” bắt đầu được khai thác từ 21/12, xe buýt 2 tầng hoạt động từ 23h đến 7h hôm sau. Tour khởi hành ở 96 đường Nguyễn Huệ, quận 1, xe buýt 2 tầng chạy qua 30 tuyến đường, gần 20 điểm tham quan di tích, kiến trúc, khu phố ẩm thực và các trung tâm có hoạt động nhộn nhịp suốt đêm của thành phố như đường Bùi Viện, Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà.

xe-buýt-2-tầng-ivivu
Ảnh minh họa

City tour có điểm đầu xuất phát và điểm cuối trùng nhau. Du khách dễ dàng chọn các điểm dừng chính để lên hay xuống như bưu điện trung tâm thành phố, 96 Nguyễn Huệ, 187 Phạm Ngũ Lão hay chợ Bến Thành…

Chương trình tour đêm kéo dài từ 70 đến 75 phút, thời gian cách nhau giữa mỗi chuyến xe buýt 2 tầng là 30 phút và được thuyết minh bằng 9 ngôn ngữ, giá vé dao động từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng một người, tùy theo khung giờ.

xe-buýt-2-tầng-ivivu-2

Các điểm ngắm cảnh chính mà tour đêm đi qua có thể kể đến như phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Ủy ban Nhân dân Thành phố, Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, cầu Ba Son, tòa tháp Landmark 81, khu Phố Tây Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão hay chợ Bến Thành.

Tòa nhà Landmark 81 nhìn từ xa.
Tòa nhà Landmark 81 nhìn từ xa.

ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 2 / 5. Lượt: 8

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Close