Điểm đếnReviewViệt Nam

Check in Phú Quý qua bộ ảnh cực tình của đôi bạn trẻ đáng yêu

Phú Quý thật bình yên, giản dị mà cuốn hút qua bộ ảnh cực tình của đôi bạn trẻ. Bạn hãy theo chân chúng mình cũng khám phá Phú Quý qua câu chuyện tình yêu cực dễ thương của cặp đôi này nhé!

Check in Phú Quý qua bộ ảnh cực tình của đôi bạn trẻ đáng yêu

Tụi mình thực hiện bộ ảnh này trong những ngày rong chơi của chuyến du lịch vừa rồi sau khi cầu hôn thành công. Mình không gọi là ảnh cưới, vì tụi mình đều không thích và sợ nếu chụp mà mang vest với soiree cưới chụp thì cả 2 sẽ bị sượng, không được thoải mái tự nhiên.

Tụi mình không thuê studio nào cả, tất cả hình ảnh được chụp bởi một người em và sự hỗ trợ của một người anh. Toàn bộ “ekip” 4 người tự setup mọi thứ, đang chụp mà trời nắng quá thì chạy ra tắm biển rồi lên chụp tiếp, bạn gái mình tự ngồi makeup một mình trong khi tụi mình chạy đi quanh đảo vô nhà người dân mượn cần câu, giỏ đựng cá, xe máy, tất cả những gì có thể biến thành đạo cụ chụp ảnh được…

Tại sao lại là concept camping?
Vì mình tỏ tình cô ấy trong một chuyến đi camping ở trong rừng cùng nhau, sau đó thì mình có xây dựng 1 khu camping tại Đà Lạt trong thời gian yêu nhau, nên mình quyết định là cầu hôn theo concept này và cuối cùng là bộ ảnh này cũng vậy.

Tại sao là Phú Quý?
Mình là người con của Bình Thuận, nên vẫn ấp ủ là sẽ thực hiện một bộ ảnh vào dịp đặc biệt ngay trên chính quê hương của mình, điều mà có lẽ rất nhiều người vô tình bỏ qua trong khi có rất nhiều cảnh đẹp, những con hẻm rất đỗi bình dị của các làng chài trên đảo, những góc ảnh mà nếu không nói thì chắc mọi người không nghĩ nó ở Việt Nam.

Cuối cùng thì mình thật sự rất vui vì vừa được đi du lịch, vừa được ăn hải sản no nê, vừa cầu hôn thành công vừa có được một bộ ảnh ý nghĩa và rất là hài lòng.

Nguyễn Đức Hòa

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close