Điểm đếnReviewViệt Nam

Review 5N4Đ Phan Thiết – Mũi Né – Phú Quý – Hòn Tranh và những điều nên biết

Bọn mình bay từ Hà Nội vào Phan Thiết (bay chuyến 8:30) nên phải dậy chuẩn bị từ 5h sáng và di chuyển đến resort ở Phan Thiết là gần 5h chiều nên nếu bạn nào ở Hà Nội giống mình thì nên các bạn hãy đọc kĩ để đưa ra lựa chọn hợp lý với thời gian chứ nếu đi chơi mà bị vội vàng quá mình thấy mất vui.

Review 5N4Đ Phan Thiết – Mũi Né – Phú Quý – Hòn Tranh và những điều nên biết

Ngày 1: The Cliff resort

Trước tiên, mình gửi lời respect tới The Cliff Resort vì dịch vụ và mọi thứ ở nơi đây tuyệt vời, mình chấm 10/10. Ở đây cứ giơ máy lên là có ảnh đẹp, há mồm ra là có đồ ăn ngon chỉ sợ không có tiền trả (nói vậy thôi chứ giá đồ ăn ở resort mình thấy hợp lý, ăn nhoè mỏ không bằng 1 bữa Manwah). Nhân viên lịch sự mà tốt lắm cứ hỏi bọn mình ăn vừa miệng không các kiểu. Đến Phan Thiết nhất định phải book The Cliff nha mọi người.
Giá 1750k/ng/ đêm (giá sale)

Ngày 2: Khách sạn Meraki Oasis – Tour Bàu Trắng, Mũi Né – Hải Sản BiBo

Bọn mình di chuyển qua khách sạn Meraki. Bên ngoài khách sạn rất đẹp, như Santoniri vậy NHƯNG trong phòng bọn mình (2 phòng) đều bị: khăn tắm HÔI (bảo lễ tân đổi rồi vẫn hôi), điều kinh khủng nhất là vòi hoa sen bẩn đến nỗi mọc rêu xanh. Phù hợp với những bạn đi chơi cả ngày về chỉ để ngủ hoặc thích view khách sạn. Giá >300k/ng/đêm thì mình đã hi vọng khách sạn sạch sẽ hơn…

Tour Bàu Trắng, Mũi Né

Bọn mình có thuê xe Jeep để di chuyển và đi chụp ảnh. Anh lái xe khá nhiệt tình, cứ đòi chụp ảnh hộ bọn mình bạn mình book qua fb chị Bạch Tuộc (xe đi SG – PT cũng book chị ý luôn) .
5ng thuê 1 xe hết 600k quá hời luôn. Hôm đó bọn mình hơi mệt nên đi Bàu Trắng, chỗ bán nước dừa hot hot mọi người hay chụp, cung đường Phan Thiết – Mũi Né hoy. Cũng xin là cho chị Bạch Tuộc cùng anh xe Jeep 10d nhé.

Tối zề thì bọn mình có ghé hải sản BIBO:
Mình không nhớ ăn hết bao nhiêu nhưng đồ ăn ở đó thật sự rất tươi, ngon và mọi người trong team mình ăn hết. Must try nha.

Ngày 3: Giác homestay (đảo Phú Quý) – Bánh xèo Phú Quý

Chị chủ ở đây nice lắm. Gọi hộ xe ôm để chở vali bọn mình (trên đảo này không có taxi đâu nha). Tàu ra Phú Quý nó say dã man nên mấy má bánh bèo hay không bánh bèo làm ơn uống thuốc say xe giùm không thì khỏi đi đi. Homestay ở đây bọn mình book >100k/ng/ đêm. Ở cạnh biển luôn đó mọi người. Sạch sẽ hơn mình tưởng tượng.

Bánh xèo có 12k/ cái mà nhân thịt lợn, tôm, bạch tuộc. Bánh to dã man. 5 người ăn ói luôn hết có 150k.

Ngày 4: Phú Liên homestay – Hòn Tranh

Vì Phú Liên hết phòng nên bọn mình mới book bên kia 1 đêm rồi sang đây. Phòng sạch sẽ (>300k/ng/đêm).

Hòn Tranh: Phù hợp với những bạn thích chill nha. Ra nướng gà ngồi nghe nhạc tắm biển các thứ đồ á thì okela chứ mình không thấy nhiều view chụp ảnh lắm đâu (khá hoang sơ á). Tổng thiệt hại 1 bữa gà tự nướng + 3 cốc mì + 5 chai nước ngọt: 545k (đối với mình thì tiền đó vào Phú Quý ăn được nhiều đồ ngon hơn, nhưng đi với bạn ngồi vừa nướng vừa nói chuyện cũng vui).

Hòn Tranh đối với mình cũng không có gì quá đặc sắc, bạn nào đi cho biết, thích chill thì oke chứ nếu mục đích của các bạn là mang 10 bộ quần áo ra chụp ảnh thì có lẽ sẽ thất vọng đó. Những ai chưa có nhiều kinh phí thì đi quanh đảo Phú Quý mình thấy cũng nhiều chỗ đẹp rùi không nhất thiết phải ra hòn Tranh đâu.

Ngày 5: Đi về Phan Thiết
Kết thúc, mình thấy ở Phan Thiết đẹp, đồ ăn ngon, nhưng đi quá xá là xa. Chắc bao giờ có sân bay ở Phan Thiết mới quay lại á!

Hip Hipp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close