Điểm đếnReviewThế GiớiTrải NghiệmVăn Hoá

Cuối tuần đi đọc sách tại Tsutaya Bookstore – tiệm sách kết hợp cafe theo phong cách Nhật Bản ở Đài Trung

5
(1)

Hiệu sách Tsutaya có nguồn gốc ở Roppongi, Tokyo vào năm 2003. Từ năm 2017, chuỗi cửa hàng sách này mở rộng chi nhánh thêm ở Đài Bắc Xinyi, Songshan và Neihu ở Đài Loan. Và cơ sở Đài Trung là cửa hàng thứ 4 của chuỗi cửa hàng sách này.

Cuối tuần đi đọc sách tại Tsutaya Bookstore – tiệm sách kết hợp cafe theo phong cách Nhật Bản ở Đài Trung

Hiệu sách Tsutaya Đài Trung nằm trên tầng hai và tầng ba của “T&R” Plaza. Một nửa không gian trên tầng hai là khu tạp chí văn phòng phẩm, sách báo và tạp hóa hàng ngày, nửa còn lại sẽ là nhà hàng WIRED TOKYO.

Ở tầng 3, có nhiều loại sách khác nhau (điểm mấu chốt là có rất nhiều sách tiếng Nhật) và khu sách, tranh ảnh dành cho trẻ em. Vì vậy, đối với những ai yêu thích tạp chí, sách hoặc cửa hàng tạp hóa của Nhật Bản, thì chắc chắn đây sẽ là một nơi lý tưởng để thăm quan và đọc sách.

Món quà lưu niệm phổ biến nhất ở Nhật Bản, cốc Núi Phú Sĩ, hay những đổ thủ công mỹ nghệ làm bằng tay xuất xứ từ Nhật Bản có thể dễ dàng tìm mua dễ dàng ở hiệu sách Tsutaya.

Ngoài ra, bạn có thể ghé tới nhà hàng “WIRED TOKYO” hợp tác với DOUG’S BURGER, một nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng ở đảo Miyako, Nhật Bản. Cửa hàng này đặc biệt cung cấp bánh mì kẹp thịt bò Wagyu rất ngon mà chúng ta có thể thưởng thức của Okinawa mà không cần phải đi xa.

Tiệm sách tổng hợp nhiều dịch vụ thú vị đến thế, vậy tại sao không bỏ vào list những địa điểm thú vị của bạn trong chuyến du lịch tới Đài Trung, Đài Loan nhỉ. Lưu ngay nhé!

TSUTAYA BOOKSTORE
Địa chỉ: 2F & 3F, số 18-1, Zhengbei 2nd Road, Xitun District, Taichung City.
ĐT: 04-2253-3636
Giờ làm việc: 11: 00 ~ 23: 00

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close