Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Du lịch Hà Giang làm gì để thêm stress vì ngày đêm nhớ mong nè

4.7
(25)

Từ lúc biết đến Hà Giang là lúc mình bắt đầu muốn đến Hà Giang tha thiết, sau 7749 lần lỡ kèo nào là với bạn cấp 1 bạn cấp 2 bạn cấp 3 thậm chí cả người yêu cũ thì mình đã tưởng đời này mình bị dính lời nguyền “Không thể đi được Hà Giang” như mình đang dính lời nguyền không có người yêu :)). Nhưng may mắn thay, ông trời đã cho mình người bạn đại học tuy không đáng tin nhưng lại rất đáng yêu, với dòng máu racing có sẵn, vào một buổi dịch viết tiếng pháp thứ 5, sau khi xem 1001 bài review Hà Giang, bạn tôi chuyển khoản 400k cọc cho anh Ngọc Triệu và đó là lúc hành trình 2 ngày 3 đêm Amazing Hà Giang của chúng mình bắt đầu!

Du lịch Hà Giang làm gì để thêm stress vì ngày đêm nhớ mong nè

Thật ra lúc đầu mình chỉ muốn đi để giải stress vì học hành cả năm mệt mỏi thôi ai ngờ đi về stress hơn vì hôm nào cũng thao thức nhớ Hà Giang.

Chuyến xe 9 rưỡi tối Hà Nội – Hà Giang đưa hơn bốn chục “hu mừn” tới với vùng đất đẹp hơn tranh vẽ sau 6 tiếng trên đường, riêng Uyên háo hức đến nỗi ngủ như chết và tèn ten ten chúng tôi đã tới Hà Giang như một giấc mơ mà tôi vẫn mơ bấy lâu. Mình chưa bao giờ được đến một nơi đẹp như vậy.

Khác hẳn với những ngôi nhà san sát trồi lên, khác hẳn với những con đường ngày nào cũng tắc. Ở đây chúng tôi có những khoảng không bao la rộng lớn, núi non hùng vĩ là thứ duy nhất độc chiếm nơi này, những con đường uốn cong và dốc như trò tàu lượn, vừa mát lạnh vừa ấm áp, thật may vì đó là một ngày đẹp trời.

Hai đứa con gái đèo nhau mà run tay, một là vì cao quá, sợ, một là vì đẹp quá, mê. Đã suốt ngày đi cuối đoàn rồi còn hay bị lạc, may có anh chốt đoàn không biết gắn gì mà lúc nào cũng tìm được bọn em. Nhưng phải công nhận thật may vì đi cùng đoàn, nhiều người nên chúng em dạn hẳn, cảm giác luôn được quan tâm, chẳng sợ trời chẳng sợ đất gì chỉ lo xoè nên 2 đứa quyết tâm thử thách Không xoè ở Hà Giang và may là đã hoàn thành xuất sắc, còn suýt được a Triệu trao bằng tốt nghiệp đổ đèo.

Lúc đầu đi sợ lúc sau đi quên đường về tới giờ vẫn nhớ cảm giác được đổ đèo vừa cong vừa dốc, nghe tiếng gió, ngắm núi sông, gần 300 cây mà như một vòng Hồ tây vậy, thích không chịu được.

Trước khi đi chị gái bảo đi Hà Giang xong không muốn về, đúng là đến rồi mới cảm nhận được. Mình đã để lỡ Hà Giang mùa hoa đào, lỡ Hà Giang mùa lúa chín, may thay vẫn còn mùa Hoa tam giác mạch đang nở rộ, ước rằng sẽ có thể đến Hà Giang 1000 lần nữa, vì lỡ yêu mất rồi.

Chúng mình đi tour t6,t7,cn của anh Triệu vô cùng thân thiện đáng yêu. Các bạn sẽ được oppa lo cho tất cả mọi thứ từ đi lại đến ăn ở không cần suy nghĩ nhiều chỉ việc thưởng ngoạn chỉ với 1800k nha. Love

Cảm ơn review của bạn Pham Uyen

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.7 / 5. Lượt: 25

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close