Điểm đếnTrải NghiệmViệt Nam

Những địa điểm đẹp nhất Ninh Bình bạn hãy ghé thăm một lần trong đời

Thật lòng mà nói Ninh Bình là một trong những nơi đẹp nhất ở Việt Nam mà mình được đi tới. Nếu như vẻ đẹp của Miền Nam là các đồng bằng bạt ngàn, thì vẻ đẹp của Miền Bắc rất hùng vĩ của núi rừng và sông hồ, cảm giác như khung cảnh ở đây cái gì cũng “siêu to khổng lồ”.

Những địa điểm đẹp nhất Ninh Bình bạn hãy ghé thăm một lần trong đời

Mình sẽ gợi ý cho bạn vài địa điểm chụp hình nếu như bạn có cơ hội ghé thăm Ninh Bình.

Hang Múa:

Nên đi vào lúc nào: thời gian đẹp nhất để đi Hang Múa là vào sáng sớm. Vì khi bạn vừa ngủ dậy là lúc cơ thể bạn khoẻ khoắn nhất và dồi dào năng lượng nhất nên sẽ có nhiều sức và mood để có thể leo lên những bậc cao nhất của Hang Múa. Thời tiết buổi sáng cũng khá mát mẻ, nắng không quá gắt nên khi leo sẽ không mất quá nhiều sức.

Chụp ở đâu: tất cả hình của Hang Múa được chụp chung cùng 1 vị trí đứng. Để tìm được vị trí đứng này cực dễ! Bạn cứ đi lên trên Hang Múa tới khi nào gặp 1 tiệm căn tin cho khách nghỉ chân thì bạn sẽ rẽ trái, đi lên tầm 10 bậc và sau đó quay lưng nhìn lại là sẽ thấy khung cảnh rất hùng vĩ như hình.

Một số tips khi đến Hang Múa: Hang Múa ở khá xa trung tâm thành phố và đường đi tới rất hẹp và trắc trở, nên tip thứ 1 bạn nên khởi hành sớm. Tip số 2 là phải leo khá nhiều bậc thang mới tới được chỗ chụp hình đẹp, nên nếu các bạn nữ mang giày cao gót để chụp hình thì nên thủ thêm 1 đôi giày hoặc dép để đi lại cho dễ. Tránh đi vào buổi trưa khi nắng quá gắt sẽ khiến bạn mất sức và tránh đi vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ để tránh tình trạng quá tải khách du lịch

Tam Cốc – Bích Động:

Nên đi vào lúc nào: Chỉ cần tránh thời gian nắng đổ đỉnh đầu lúc 11h -14h thì mọi thời điểm trong ngày đều ok

Chụp ở đâu: nếu xét trong các chỗ chụp hình ở Ninh Bình chỗ nào chụp hình vừa đẹp vừa dễ nhất thì có lẽ là Bích Động. Đường tới Bích Động rất đẹp với cánh đồng bao la, nhìn rất nên thơ. Chụp hình ở đây trở nên thật dễ dàng khi không có quá đông khách du lịch, góc chụp cũng dễ canh, chỉ cần cho chủ thể và chụp lấy được nhiều cảnh thì bạn đã có được tấm hình đẹp

Tip khi tới Bích Động: trên đường đi tới Bích Động sẽ có rất nhiều cảnh đẹp nên có 1 tip rất hữu ích rằng bạn nên thuê xe đạp để đi thật chậm vừa thưởng thức được cảnh đẹp nơi đây vừa có thể chụp hình sống ảo (trên đường đi sẽ có vài chỗ cho thuê xe đạp)

Tuyệt Tình Cốc:

Nên đi vào lúc nào: tương tự như thời gian đi Bích Động

Chụp ở đâu: có 3 góc chụp theo Minh là bạn ko nên bỏ qua đó là trước cửa hầm vào Tuyệt tình cốc, kế bên hồ, và đi lên khu vực chùa và view nhìn xuống hồ (góc này đẹp nhất)

Tip khi tới Tuyệt tình cốc: Hồ ở Tuyệt tình cốc thường có độ tương phản khá nhiều khi chụp hình (khiến mặt mẫu tối), nên nếu bạn chủ động được thời gian du lịch của mình thì tốt nhất nên đi buổi sáng thì ánh sáng sẽ đều và đẹp hơn, ko gây hiện tượng tối mặt. Hoặc cách khắc phục thứ 2 là bạn mang hắt sáng nếu chịu khó sống ảo hết mình!

Theo Minh Mì Gói

Xem thêm các bài viết:
Ninh Bình siêu đẹp qua loạt ảnh check – in của đôi bạn xinh đẹp
Ninh Bình đẹp thì ai chẳng biết, nhưng đây mới là thời điểm đẹp nhất, hội tụ những thứ “tuyệt đỉnh” trong năm
Cánh đồng dứa hút giới trẻ check-in ở Ninh Bình
Chezbeo Valley Bungalows – Homestay mái lá thanh bình giữa Ninh Bình

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Tag

Bài viết liên quan

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close
Close