Điểm đếnReviewViệt Nam

Review Chi-Bu resort Đồng Nai – chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời

5
(2)

Chỉ 36 tiếng để đi du lịch, bạn nghĩ mình sẽ đi đâu? Làm một chuyến phượt ngắn cho 2 ngày cuối tuần, chỉ mất 1 tiếng 30 phút đi xe, vị trí tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, đi hướng qua phà Cát Lái. Chi-Bu resort VietNam, là một địa điểm khá mới, là một dạng khu du lịch sinh thái thích hợp cho vui chơi gia đình cuối tuần.

Review Chi-Bu resort Đồng Nai – chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời

Bạn cũng có thể đi trong ngày xuống đây nấu nướng dã ngoại hoặc lưu trú qua đêm. Ở đây vào mùa mưa thì khoảng 9h sáng là nắng nước trong, thoải mái tắm nắng, hoạt động ngoài trời.

Dịch vụ rất tốt. nếu không quá khen thì phải nói xuất sắc, nhân viên thân thiện và nhiệt tình, thức ăn ở đây nấu rất ngon – dạng bếp nhà nên không lo về chất lượng.

Vừa đến nơi là đã được chào đón nồng hậu là thấy thích rồi, quá đói nên gọi ngay một đĩa gỏi cuốn ăn, ăn xong phải nói yêu luôn chỗ này vì đồ ăn quá ngon, sốt được làm bằng tay toàn bộ chứ không mua sẵn bên ngoài, toàn bộ thức ăn được chuẩn bị khi khách yêu cầu chứ không chuẩn bị sẵn nên ăn đến đâu ngon đến đó, mang đến tận phòng.

Thích hợp cho nghỉ ngơi cuối tuần hoặc honey moon – khu vực khách nghỉ lại và khu vực hoạt động ngoài trời riêng biệt, liền kề nhau nên sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn chỉ muốn nghỉ ngơi và thư giãn. Có chèo xuồng, lướt máng, bơi lội, picnic đủ trò đủ kiểu, góc sống ảo đầy ra.

Giá cả ở Chi-Bu resort cũng hợp lý

 • Vui chơi trong ngày: Có bán vé
 • Lưu trú: Có 8 phòng dome – mỗi phòng 8 giường
  7 Cottage – 1 giường lớn 2x2m (riêng có phòng honeymoon cho các cặp đi hưởng tuần trang mật nè – các phòng khác view và khác diện tích sẽ có giá khác nhau nhé – có thể extra thêm giường vì phòng khá là lớn nha)
 • Tiêu chí bảo vệ môi trường nên ở đâu hầu như đồ đều được làm từ thiên nhiên, thích nhất lọ sữa tắm với tag bằng miếng gỗ nhỏ, nệm linen, ống hút giấy….

Tổng thiệt hại của 2 người

 • Tiền xăng xe 100k
 • Tiền phà (đi và về) 8k
 • Tiền phòng (Cottage) 2070k
 • Tiền ăn 405k
  ——————————
  2.583k/ 2 người

Nguồn: Cao Doan Lunar/Fanpage Chi – Bu

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close