Điểm đếnMẹo Du LịchTrải NghiệmViệt Nam

Thời tiết Quy Nhơn từng tháng trong năm – du lịch Quy Nhơn tháng mấy thì đẹp?

5
(3)

Được thiên nhiên ưu đãi về thời tiết nên du khách có thể đến Quy Nhơn bất cứ thời điểm nào trong năm. Chưa kể, Quy Nhơn còn có rất nhiều địa điểm đẹp tuyệt vời như Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, Trung Lương,…, thức ăn ngon, vật giá rẻ và con người chân chất thật thà. Còn chờ gì nữa mà chưa lên lịch check in Quy Nhơn nào?

Thời tiết Quy Nhơn từng tháng trong năm – du lịch Quy Nhơn tháng mấy thì đẹp?

Thời tiết Quy Nhơn tháng 1

Tháng 1 là tháng bắt đầu một năm mới và là tháng khởi đầu mùa khô trong năm. Mùa khô ở Quy Nhơn kéo dài đến tháng 8 của năm. Nhiệt độ trung bình thấp là 23oC, nhiệt độ trung bình cao là 28oC. Đây là một trong những tháng có nhiệt độ thấp nhất trong năm, nhưng đối với Quy Nhơn thì nhiệt độ này được gọi lá lý thưởng, rất mát mẻ, trong lành.

Nhiệt độ trung bình năm của Quy Nhơn là 24,5oC. Quy Nhơn là thành phố có nền nhiệt trong tháng khá ổn định và tháng 1 nhiệt độ cũng không có nhiều biến động.

Du lịch Quy Nhơn tháng 1 – 3N2Đ lưu dấu Quy Nhơn trong tôi
Du lịch Quy Nhơn tháng 1: Chuyến đi thanh xuân check in mảnh đất dễ thương

Thời tiết Quy Nhơn tháng 2

Với Nhiệt độ trung bình thấp là 23oC, nhiệt độ trung bình cao là 29oC, trời trong xanh và không mưa, nhiệt độ giữa các ngày trong tháng 2 ở Quy Nhơn rất ổn định. Có lẽ đối với người dân miền Bắc thì mức nhiệt này rất được yêu thích, thời tiết mát mẻ, không quá lạnh cũng như kèm theo mưa phùn rả rích đầu xuân dịp Tết mà dân Bắc thường gặp.

Những ngày nghỉ dài trong dịp đầu xuân bạn có thể tránh rét ở Hà Nội, tránh nóng ở Tp HCM bằng cách tìm đến Quy Nhơn nơi được xem là khá yên bình, không quá tải như các địa điểm du lịch Mũi Né, Phú Quốc,… Trời như chiều lòng người để hàng năm cứ vào Tết Nguyên Tiêu (15-1) cánh văn nghệ sĩ mến mộ thơ Hàn ở Quy Nhơn lại quy tụ trên đồi Thi Nhân (Ghềnh Ráng).

Du lịch Quy Nhơn, Phú Yên tháng 2 – chỉ 3N4Đ chỉ 4,5 triệu
Review du lịch Quy Nhơn tháng 2 – nắng ấm rực rỡ

Thời tiết Quy Nhơn tháng 3

Nhiệt độ trong những ngày tháng 3 có nhích lên chút ít. Nhiệt độ trung bình thấp là 25oC, nhiệt độ trung bình cao là 32oC và nhiệt độ tăng dần về cuối tháng. Thời tiết trong tháng này vẫn rất lý tưởng cho chuyến du lịch tới thành phố biển xinh đẹp khi nhiệt độ lại không quá cao, nắng cũng không gay gắt.

Mùa khô ở Quy Nhơn kéo dài từ tháng 1 tới tháng 8 chịu ảnh hưởng của Tây, Tây Nam.

Review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên tháng 3 – 3N2D tận hưởng tuyệt vời
Du lịch Quy Nhơn – Phú Yên tháng 3: cảnh đẹp, người dân đáng yêu và chi phí siêu rẻ
Du lịch Quy Nhơn tháng 3 – review chuyến du xuân chất khỏi bàn
Review du lịch Quy Nhơn tháng 3 – đẹp, vui, rẻ tha hồ tận hưởng

Thời tiết Quy Nhơn tháng 4

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 vịnh biển Eo Gió hoang sơ được đánh giá có cảnh thiên nhiên đẹp nhất trong năm.

Vào tháng tư nhiệt độ trung bình thấp là 27oC, nhiệt độ trung bình cao là 33oC. Giữa các ngày trong tháng có chênh lệch nhiệt độ nhưng cũng không đáng kể và ảnh hưởng gì đến chuyến du lịch của du khách. Cho đến tháng 4 mà những mưa Quy Nhơn vẫn rất hiếm.

Những ngày cuối tháng 4 đầu tháng năm là dịp nghỉ lễ trong năm kết với kiểu thời tiết đẹp và địa điểm du lịch đầy hấp dẫn ở Quy Nhơn luôn là thời điểm đón nhiều khách trong năm. Những hoạt động tắm biển ở Quy Hòa, Ghềnh Ráng, Hòn Khô, tham quan Tháp Đôi cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời đều rất thú vị.

Du lịch tự túc đâu thì tiết kiệm? Xem ngay review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 3N2Đ
Review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 4N3Đ tận hưởng mùa hè rực rỡ

Thời tiết Quy Nhơn tháng 5

Kiểu thời tiết râm mát, khí hậu ôn hòa, nhiều gió và đẹp trời ở Quy Nhơn đang dần chấm dứt và chuyển sang những ngày nắng nóng hơn do ảnh hưởng của gió Lào khô nóng. Nhiệt độ trung bình thấp là 27oC, nhiệt độ trung bình cao là 34oC. Tuy nhiệt độ tháng 5 có nhích lên chút xíu nhưng cũng đủ cảm thấy nóng hơn những tháng trước trong năm do kiểu gió đặc trưng ở đây. Tuy nhiên vài cơn mưa rào sẽ xuất hiện giúp không khí dễ chịu hơn.

Du lịch Quy Nhơn check in toàn điểm hot, check in Casa Marina Resort siêu đẹp
Phượt ô tô Huế – Quy Nhơn – Phú Yên – Nha Trang 6N5Đ chưa đến 3,5 triệu/người
Lịch trình du lịch Quy Nhơn – Phú Yên siêu chi tiết

Thời tiết Quy Nhơn tháng 6

Được xem là tháng nóng nhất trong năm ở Quy Nhơn, những đợt gió Lào thổi nhiều mang những nét đặc trưng của những tỉnh miền Trung Việt Nam. Từ tháng 5 đến tháng 8 là những tháng ảnh hưởng gió Lào khô nóng. Nhiệt độ trung bình thấp là 28oC, nhiệt độ trung bình cao là 34oC, có những ngày nắng đỉnh điểm lên 36oC vào trung tuần của tháng. Tuy chưa đến mùa mưa nhưng cũng có vài cơn mưa rào rải rác trong tháng, nhiệt độ giữa các ngày trong tháng không còn ổn định và dễ nhận ra sự chênh lệch. Nhiệt độ trong năm của Quy Nhơn có xu thế tăng dần đều và đỉnh điểm vào tháng 6 nhiệt độ sẽ cao nhất và cũng sẽ giảm dần đều vào những tháng cuối năm.

Vào trưa ngày 5.5 âl du khách sẽ hòa mình vào tập tục tắm biển của người dân Quy Nhơn khiến bãi biển đông vui, tiếng cười nói hồ hởi đón Tết Đoan Ngọ.

Review thiên đường du lịch Quy Nhơn – Phú Yên tháng 6
Du lịch Quy Nhơn tháng 6 chỉ 6 triệu “chất phát ngất”
Review du lịch Quy Nhơn tháng 6: khám phá – nghỉ dưỡng – sống ảo

Thời tiết Quy Nhơn tháng 7

Nhiệt trong tháng 7 ở Quy Nhơn có chút dễ chịu hơn tháng 6, nhiệt độ trung bình thấp là 27oC, nhiệt độ trung bình cao là 33oC. Những cơn mưa rải rác nhưng lượng mưa và thời gian mưa không đáng kể, nhiệt độ giữa các ngày nói chung là ổn định hơn so với tháng 6 và có chút thay đổi vào cuối tháng.

TOP 101 QUÁN PHẢI ĂN Ở QUY NHƠN KHI HÈ ĐẾN
Du lịch Quy Nhơn nhớ đừng quên Eo Gió – điểm check in ngàn góc sống ảo miễn chê
Seaside Boutique Resort Quy Nhơn – khu nghỉ dưỡng cực Tây bạn không nên bỏ lỡ

Thời tiết Quy Nhơn tháng 8

Tháng 8 là tháng đánh dấu mùa khô ở Quy Nhơn đang dần kết thúc. Đầu tháng 8 nền nhiệt chung có sự thất thường do ảnh hưởng từ tháng 7 nhưng trung tuần trở đi lại rất ổn định, nhiệt độ trung bình thấp là 28oC, nhiệt độ trung bình cao là 32oC, một số cơn mưa rào xuất hiện. Những cơn gió Lào ảnh hưởng không còn rõ rệt nữa dần thay thế là gió mùa Đông Bắc thổi đến hết tháng 12.

Bạn có thể đến Quy Nhơn vào mọi thời điểm trong năm nhưng có lẽ từ tháng 9 thời tiết thành phố này không còn lý tưởng được như những tháng trước đó, nên tháng 8 sẽ là tháng phù hợp cuối cùng cho chuyến tham quan.

Hè rồi, Quy Nhơn thôi!
Seagate Resort Quy Nhơn – Những căn bungalow cực chill giữa Quy thành bạn sẽ mê
Review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 4N3Đ siêu chi tiết

Thời tiết Quy Nhơn tháng 9

Nhiệt độ trung bình thấp là 26oC, nhiệt độ trung bình cao là 31oC, nhiệt độ Quy Nhơn đang giảm dần đều về cuối năm và đón những đợt gió Đông Bắc. Đây cũng là thời điểm mà tần suất những cơn bão lớn xuất hiện. Những cơn mưa Quy Nhơn nhiều hơn vào cuối tháng và đây cũng là tháng đánh dấu mùa mưa đầu tiên của năm. Nếu bạn chọn du lịch vào những ngày tháng 9 cho đến cuối năm thì những hoạt động lặn biển Hòn Khô khó được trải nghiệm nữa và sẽ rất là tiếc khi đến Quy Nhơn. Vì vậy bạn không nên lựa chọn tháng 9 để du lịch Quy Nhơn.

Du lịch Quy Nhơn – Phú Yên: Lịch trình và kinh nghiệm từ A đến Z
Top 9 điểm du lịch miễn phí đẹp mê ly tại Quy Nhơn
Hòn ngọc bí ẩn của phố biển – Bãi Xếp Quy Nhơn

Thời tiết Quy Nhơn tháng 10

Tháng 9, 10, 11 được xem là tháng đón bão của Quy Nhơn. Nhiệt độ trung bình thấp là 25oC, nhiệt độ trung bình cao là 30oC, những cơn mưa xuất hiện ít hơn, nhiệt độ giữa các ngày trong tháng rất bình ổn, dường như chẳng có gì thay đổi.

Du lịch Quy Nhơn – Cù Lao Xanh 4N3Đ vừa rẻ, vừa đẹp lại vừa vui
Theo chân nữ sinh xinh đẹp du lịch Quy Nhơn check in Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh
Khu nghỉ dưỡng Anantara Quy Nhơn Villas sang trọng nhất phố biển Quy Nhơn

Thời tiết Quy Nhơn tháng 11

Nhiệt độ Quy Nhơn có xu hướng giảm dần về cuối năm. Nhiệt độ trung bình thấp là 24oC, nhiệt độ trung bình cao là 28oC, thời tiết thất thường, mưa rào vào trung tuần, nhưng cuối tháng lại hửng nắng, trời đẹp hơn chút xíu nhưng không lý tưởng cho hoạt động tắm biển.

Du lịch Quy Nhơn – Chuyến đi của thanh xuân
Bộ ảnh check in FLC Quy Nhơn – vạn góc sống ảo đỉnh cao
Lịch trình khám phá Quy Nhơn 4N3Đ

Thời tiết Quy Nhơn tháng 12

Tháng 12- tháng cuối cùng trong năm. Nhiệt độ trung bình thấp là 23oC, nhiệt độ trung bình cao là 29oC, những cơn mưa xuất hiện nhiều hơn, nhiệt độ giữa các ngày trong tháng rất bình ổn, dường như chẳng có gì thay đổi.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 6N5Đ
Những lưu ý khi đi du lịch Quy Nhơn, bạn cần thuộc nằm lòng nhé!
Check in tất tần tật cảnh đẹp nhất Quy Nhơn – Phú Yên

FLC Quy Nhơn Resort – check in resort 5 sao đẹp và chất nhất Quy Nhơn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 3

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close
Index