Điểm đếnThế GiớiTrải Nghiệm

Top 5 địa điểm tuyệt đẹp vào thu mà bạn không nên bỏ qua ở Đài Loan

5
(1)

Mùa thu luôn là mùa đẹp nhất trong năm ở quốc đảo Đài Loan xinh đẹp này. Vào thời điểm này hầu như mọi cảnh vật sẽ được phủ lên mình một sắc vàng cam rất đẹp. Tại bất cứ địa điểm nào tại Đài Loan bạn cũng có thể ngắm nhìn sự chuyển mùa này. Nhưng ở đâu bạn có thể ngắm được vẻ đẹp trọn vẹn nhất khung cảnh mùa thu lá vàng thì chúng mình hôm nay sẽ dẫn các bạn tới 5 địa điểm sau đây. Chúng mình đảm bảo rằng các bạn sẽ không phải thất vọng khi tới đây đâu.

Top 5 địa điểm tuyệt đẹp vào thu mà bạn không nên bỏ qua ở Đài Loan

  1. Wuling Farm
  2. Aowanda National Forest Recreation Area
  3. Taipingshang National Forest Recreation Area
  4. Fushoushan Farm
  5. Sun Link Sea Forest Recreation Area

Trang trại Wuling (Wuling Farm)

Đầu tiên đó là trang trại Wuling ở thành phố Đài Trung. Trang trại này được biết đến là nơi trồng đa dạng nhiều loại trái cây ngon cũng như các loài hoa cho sản lượng cao quanh năm ở Đài Loan. Tới đây bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ nông nghiệp thú vị mà bạn còn được chụp ảnh với một cảnh vật tuyệt sắc ở trang trại này, đó là khung cảnh mùa thu lá Phong vàng vào mùa thu. Một trong những khung cảnh luôn lôi cuốn các nhiếp ảnh ra tới đây chụp ảnh.

Trang trại Wuling
Đi tàu thường (TRA) đến Ga Tàu Fengyuan, sau đó đi Xe buýt Fengyuan (Nhà ga Lishan) đến Trạm Xe buýt Lishan, sau đó đi Xe buýt Fengyuan (Nhà ga Wuling) đến Trạm Xe buýt Wuling Farm.
Vị trí: https://goo.gl/maps/LQT9mDWmenAyR3hx8
Mở cửa hàng ngày từ 8:00 sáng – 6:00 tối

Khu giải trí rừng quốc gia Aowanda

Điểm thứ 2 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là khu giải trí rừng quốc gia Aowanda ở thành phố Nam Đầu. Đặc biệt khi mùa thu sang, cả khu rừng sẽ được phủ một lớp cam đỏ của lá phong nhìn rất đẹp. Vậy nên nếu có thời gian rảnh, đừng bỏ lỡ đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu rừng này nhé.

Khu giải trí rừng quốc gia Aowanda
Đi Đường sắt Cao tốc Đài Loan (THSR) hoặc Đường sắt Thông thường (TRA) và xuống tại Ga Đài Trung, sau đó bắt xe buýt Nantou đến điểm dừng Aowanda.
Vị trí: https://goo.gl/maps/scCbBDViJ3XqpD6M7
Mở cửa hàng ngày từ 8:00 sáng – 5:00 chiều.

Khu giải trí rừng quốc gia Taipingshan

Một nơi khác để ngắm lá thu vàng rơi, đó chính là công viên quốc gia Tai Ping Shan. Nơi đây được xếp hạng là một trong ba khu bảo tồn rừng quan trọng nhất ở Đài Loan. Khi vào mùa thu thì đây cũng là một nơi hấp dẫn các bạn trẻ tới đây chụp ảnh cùng những chiếc lá phong vàng tại khu rừng này. Điều đặc biệt hơn, lá phong tại đây sẽ chuyển sang sắc tím khi sắp rụng xuống, một điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác ở Đài Loan. Vì vậy nếu có cơ hội tới đây, thì nên ghé nhé, đảm bảo bạn sẽ có những ấn tượng không bao giờ quên.

Khu giải trí rừng quốc gia Taipingshan
Đi tàu thường (TRA) và xuống tại ga Yilan hoặc Luodong, sau đó đi xe buýt Kuo-Kuang tuyến 1750 (ga cuối Taipingshan) và xuống tại bến xe buýt Taipingshan.
Vị trí: https://goo.gl/maps/no9wcpJPfyouxSPKA
Các ngày trong tuần mở cửa từ 6:00 sáng – 6:00 tối
Các ngày lễ mở cửa từ 4:00 sáng – 6:00 tối

Trang trại Fushoushan

Một địa điểm mà bạn càng nên không bỏ qua đó là nông trại Fushoushan. Nơi đây luôn được bao quanh bởi núi rừng bao la, do vậy cảnh vậy ở đây mang vẻ đẹp hoang sơ thuần túy của nó. Đặc biệt hơn khi trời chuyển sang thu, cả nông trại cũng được mang một sắc vàng tươi mới cũng rất đẹp. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ khi thăm quan địa điểm thiên nhiên tuyệt vời này nhé!

Trang trại Fushoushan
Đi tàu thường (TRA) và xuống tại ga Taichung, sau đó bắt xe buýt Fengyuan (ga cuối Lishan) và xuống tại bến xe buýt Lishan.
Vị trí: https://goo.gl/maps/f8wWbLwFx6Ej2poeA
Mở cửa hàng ngày từ 8:00 sáng – 10:00 tối

Vườn quốc gia Sanlinxi

Địa điểm cuối cùng chính là “Vườn quốc gia Sanlinxi”. Đây là một địa điểm giải trí nổi tiếng của người dân Đài Loan. Không khí ở đây rất phù hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời cũng như dã ngoại ngắm cảnh thiên nhiên. Đặc biệt khi vào mùa thu này, cả khu vườn cũng chuyển sang sắc vàng. Một cảnh tượng rất thích hợp cho những người yêu thích nhiếp ảnh tới đây săn những bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vườn quốc gia Sanlinxi
Đi tàu địa phương (TRA) và xuống tại Ga Tàu Đài Trung, sau đó bắt xe buýt Đài Trung (ga cuối Sơn Lâm) hoặc Yuanlin (ga cuối Sơn Lâm) để xuống tại bến xe buýt Xitou.
Vị trí: https://goo.gl/maps/SXz5C1oR2VqQou6d6
Mở cửa 24 giờ một ngày

Theo Cục Du Lịch Đài Loan tại Việt Nam

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close